หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

Hướng dẫn chọn phụ kiện "chất hơn nước cất" cho súng trong vòng PUBG trên di động

Súng mạnh là chưa đầy đủ, chúng rất cần phải bổ sung cập nhật các phụ kiện phù hợp nhất để phát huy được hết khả năng của chính bản thân mình chỉ trong PUBG trên di động.

Sau đây là hướng dẫn chọn lựa phụ kiện hợp với 5 loài súng phổ biến nhất chỉ trong Game.

1. Súng tiểu liên - SMG

SMG là dòng súng khá gọn nhẹ, đổi lấy sát thương cùng tầm bắn lấy tốc độ bắn rất to lớn. vì vậy bạn có thể nhắm đến 2 nâng cao về băng đạn, gồm Extended Magazine (tăng số đạn trong vòng 1 băng) với Extended QuickDraw Magazine (tăng lượng đạn trong băng cùng tốc độ nạp lại) để ngày càng tăng cường độ công kích của loài súng này.

Bên cạnh đó bạn có thể giúp khẩu SMG của chính bản thân mình thêm cân bằng, bớt cướp, qua đó tăng cường độ chính xác, bằng 2 cải thiện Compensator và Vertical Grip.
Tiểu liên SMG có tốc độ bắn cao nên rất cần cải thiện cơ số đạn trong vòng băng
Tiểu liên SMG có tốc độ bắn cao nên rất cần cải thiện cơ số đạn trong vòng băng
Rút cuộc, tuy tương xứng hơn để cần dùng trong tầm gần, việc trang bị red dot hoặc kính ngắm Scope cũng giúp đỡ khẩu SMG "đa dụng" hơn trong các trường hợp bạn cần phải bắn tỉa gấp. xem xét là Scope chỉ cần tầm x2 bởi độ phóng đại cao hơn cũng không kết quả trên khẩu pháo có tầm sát thương khá hạn chế này.

2. Súng trường tấn công - Assault Rifle

Mạnh mẽ và có uy lực khủng khiếp hơn hẳn SMG là những khẩu Assault Rifle. Chúng có tầm bắn xa hơn, độ sát thương cao hơn hẳn, đổi lại là điểm yếu kém ở độ chuẩn xác cùng tốc độ bắn.

Các khẩu Assault Rifle thừa sức gây sát thương tới tầm xa, nếu chúng được nâng cao về độ chuẩn xác và kính ngắm.

Chính vì như vậy cải thiện đáng giá nhất với các khẩu súng như AKM tốt Groza sẽ là đầu nòng Compensator, hoặc giảm thanh Suppressor để tăng cường mức độ chính xác của súng. Dường như việc lắp tay cầm cũng biến thành hỗ trợ giảm độ giật của súng với tăng độ chuẩn xác.

Thêm lần nữa, việc mỗi băng đạn chứa đc cơ số đạn khá nhỏ, nên nâng cấp Extended QuickDraw Magazine để giúp khẩu Assault Rifle của bản thân có khả năng "rải đạn" đã tay cùng nguy nan hơn.

Về Scope, do tầm bắn hay hơn SMG nên bạn có thể lắp tới X4 bên trên Assault Rifle. Riêng đến X6 thì có lẽ là hơi quá tầm cùng dòng súng này.

3. Súng trường tầm xa Designated Marksman Rifle - DMRMột dòng súng khá thú vị trong vòng trò chơi, khi kết hợp giữa khả năng bắn xa của súng bắn tỉa chuyên sử dụng và speed bắn "khủng" của các khẩu súng trường công kích Assault Rifle.

Do có tầm sát thương xa hơn, nên game thủ có thể, với rất nên lắp Scope từ X4 trở lên cho khẩu DMR của bản thân mình.
DMR - dòng súng phối hợp điểm mạnh của Assault Rifle cùng xạ thủ Rifle
DMR - dòng súng phối hợp điểm mạnh của Assault Rifle cùng xạ thủ Rifle
Đầu nòng Suppressor cũng là một nâng cấp đáng giá cùng súng DMR, giúp đỡ xạ thủ che giấu vị trí của bản thân mình xuất xắc hơn.

Một điểm bất lợi của DMR là có cơ số đạn trong mỗi băng khá thấp, thường chỉ khoảng 10 viên. vì thế nâng cấp Extended Magazine tốt tốt hơn là Extended QuickDraw Magazine là cần thiết và dòng súng này, nếu bạn không muốn chịu cảnh "giữa đường hết đạn".

4. Súng bắn tỉa - xạ thủ Rifle - SR


Dòng súng chuyên biệt nhất cả ở ngoài đời lẫn trong Game. những khẩu bắn tỉa có độ chuẩn xác cực cao, sát thương cực mạnh, độ ổn định tốt nhất. đổi lại điều này là sự việc chúng có speed bắn chậm, cơ số đạn thấp với tiếng nổ cũng tương đối rộng. Trong khi việc chủ yếu ngắm bắn cũng khiến xạ thủ chạm chán nguy khốn do không ba lô quát đc môi trường với phía sau mình. những pha "móc lốp" là đối thủ rộng nhất cùng các người chơi chuộm khẩu pháo này.

Có trong vòng tay một khẩu SR là niềm hạnh phúc và bất cứ tay súng nào. mặc dù vậy điều ấy chỉ chắc rằng đúng nếu như bạn tìm được một vị trí "cắm chốt" hoàn chỉnh, có tầm nhìn chung. quan trọng không chỉ có vậy là bạn cần phải có đc các nâng cao bổ sung phù hợp để tăng nhiều nhất sức khỏe của loại vũ khí này.

Chi tiết, nên trang bị Scope từ X6 trở lên cho khẩu SR để tối ưu tầm bắn của súng. Sau tầm bắn, điều tiếp theo bạn phải chăm sóc là giảm độ bộc lộ khi nổ súng. điều đó có khả năng làm đc qua những phụ kiện Suppressor hoặc Flash Hider.

Dòng súng này còn có một số nâng cấp khác như Cheek Pad (giảm độ giật) giỏi băng đạn lan rộng để tăng cơ số đạn chỉ trong 1 băng. tuy vậy với độ sát thương cực đại và tính cân bằng, chính xác cao, 2 nâng cấp này là không quan trọng lắm với cùng một khẩu SR.
Các khẩu shotgun thường rất chiếm cùng độ chum đạn thấp nên độ chuẩn xác không cao
Các khẩu shotgun thường rất chiếm cùng độ chum đạn thấp nên độ chuẩn xác không cao

5. Súng bắn đạn ghém - Shotgun


Ông Hoàng đế cận chiến chắc chắn phải là shotgun rồi. Dòng súng này còn có sát thương rộng nhưng tầm bắn với tính chuẩn xác thấp, bởi chúng có độ chụm của đạn thấp với độ giật vào loài lớn nhất trong tổng hợp những dòng súng.

Chính vì thế những cải thiện đáng giá nhất với súng shotgun trong vòng PUBG Mobile là Choke - bổ trợ tăng cường độ chụm của đạn và Compensator hỗ trợ giảm độ cướp. Dường như việc trang bị Bullet Loops và Extended QuickDraw Magazine cũng hỗ trợ giảm thời gian thay đạn, tăng tốc bắn, qua đó tăng sức uy hiếp toàn thể của shotgun.

Mong muốn các hướng dẫn cơ bản bên trên sẽ giúp bạn bao hàm lựa chọn chính xác nhất khi đi "lượm đồ" để có lẽ phát huy đc hết sức khỏe của súng đạn chỉ trong Game PUBG. sau cuối thì súng là game thủ game thủ đồng hành thân thiết nhất trong vòng trò chơi này. Chúng có mạnh thì người chơi bắt đầu dường như mơ vị trí cao nhất 1 được, phải không nào

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น