หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2563

Chỉ dẫn lối chơi đi đường giữa của Ignis trong vòng Liên quân Mobile

Ignis là một vị tướng pháp sư đi đường giữa phổ biến trong vòng Liên quân di động. Ignis cũng có khả năng đẩy đường rất tốt, gamer có thể sử dụng khả năng này để đi roam suport bằng hữu ở những đường khác. Nhưng Ignis vẫn có sức mạnh cao nhất ở thời đoạn cuối cuộc chiến.

Với bộ tài năng có nguyên tố lửa là chủ yếu nên Ignis có lối chơi quan trọng đặc biệt hơn để phát huy được sức khỏe của bản thân. mặc dù vậy các kỹ năng thiên hướng lửa này cần phải cần đến đúng khi mới chắc là làm ra ảnh hưởng mạnh nhất lên địch thủ của mình. Vậy thì cách chơi cùng cần dùng những năng lực này thế nào, hãy với nhau đào bới qua nội dung bài viết hướng dẫn cách chơi đường giữa của Ignis chỉ trong Liên quân Mobile ngay dưới đây nhé!

Bảng ngọc cho Ignis

Ignis là 1 trong những pháp môn sư nên bảng ngọc cho vị tướng này sẽ chủ yếu vào những chỉ số công phép cùng xuyên giáp phép để Ignis khỏe mạnh hơn.

Ngọc đỏ III công phép / gây sát thương.

Ngọc tím III Máu tối đa/Hồi máu/Tốc chạy.

Ngọc xanh III Công phép/Giảm hồi chiêu.
Ignis cần loài ngọc để trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn.
Ignis cần loài ngọc để trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn.
Chỉ dẫn lên kỹ năng cho Ignis

Hỏa hồn là nội tại của Ignis, chiêu thức này khiến địch gánh chịu hỏa hồn chỉ trong 4s, bây giờ Ignis có lẽ kích phát hỏa hồn để đc cường điệu hóa.

Hỏa cầu có giây phút hồi chiêu là 3s, chiêu bài này gây sát thương phép, bức tốc chạy 40% chỉ trong 1s. Hỏa hoạn là chiêu bài tiếp sau của Ignis, phút giây hồi chiêu là 12s, Ignis sẽ chiêu hồi một cơn mưa lửa chỉ trong 3 giây, nạn nhân sẽ ảnh hưởng choáng trong 1.5 giây nếu đang dính hỏa hồn.

Hỏa trận là chiêu thức rút cuộc của Ignis, thời gian hồi chiêu là 24s. chiêu thức này sẽ giúp đỡ Ignis vẽ một pháp trận rực cháy, các kẻ thù nằm tại vùng tác động rồi sẽ chịu lực sát thương phép.
Hỏa hồ là nội tại của Ignis.
Hỏa hồ là nội tại của Ignis.
Chỉ dẫn chiến Ignis

Cách chơi Ignis thời đoạn đầu cuộc đấu

Thứ nhất, Ignis nên di chuyển đến chỗ đứng đường cùng farm lính. dựa trên giữa để ý rừng cùng giúp đỡ anh em ngay nếu địch thủ có ý định cướp rừng. Phượng hoàng lệ là trang bị thứ nhất mà Ignis buộc phải lên nhẫn để hồi HP cùng mana. Đồng thời lau chùi và vệ sinh nhanh đợt bộ đội đầu tiên và tranh thủ ăn quái rừng để tăng Trải Nghiệm và vàng cho bản thân mình.

Ở thời đoạn đầu cuộc chiến Ignis cần để ý cẩn thận maps với phối cùng rừng để đảo đường giúp đỡ cả team. Ignis là 1 pháp sư nên thường là mục đích trước tiên của kẻ địch, vì thế Ignis cần cẩn thận cùng rừng team đối phương, hãy cố gắng giữ nguyên vị trí, chớ nên tiến quá cao rất dễ bị gank.

Khi cần phải cấu máu kẻ thù cùng dọn quân nhân trong những khi đi đường thì Ignis hình như sử dụng full bộ Hỏa Cầu -> Hỏa Hoạn.

Lối chơi Ignis giữa với cuối cuộc đấu

Tập trung ăn rồng thứ nhất của cuộc chiến vì nó giúp cả team tăng thêm 20% win. bất kể khi nào có thời cơ hãy kết hợp cùng bằng hữu để ăn rồng. Nếu thời cơ chưa đến thì tốt nhất nên canh chừng với mong chờ.

Ignis nên dịch rời vào trong vòng rừng và cần đến những kỹ năng để thử nghiệm những bụi cỏ khi đảo đường để tránh bị bắt lẻ. Nhưng Ignis rồi sẽ đừng lo lắng hơn khi lên được Trượng băng, bây giờ Ignis rồi sẽ trở nên cực kỳ tức giận cùng bản lĩnh làm chậm của bản thân mình.

Khả năng của Ignis sẽ hồi nhanh lẹ hơn vào cuối Game nên Ignis cần ăn bùa xanh nếu có cơ hội. loài bùa này hỗ trợ Ignis dễ dàng tung phương pháp ở cuối trò chơi và gây số lượng damage rộng lên tướng đối thủ. Dường như, Ignis cũng phải di chuyển liên tiếp với chọn các vị trí như bụi cỏ, ưu tiên kêu gọi giao tranh ở các Khu Vực hẹp để nâng cao thời cơ trúng tướng kẻ thù khi tung chiêu.

Cần dùng full bộ chiêu bài là Hỏa Cầu -> Hỏa Hoạn -> Hỏa Cầu -> Hỏa ván -> Hỏa Cầu để triển khai choáng và gây nên sát thương chuẩn. Ignis nên không thay đổi chỗ đứng chỉ trong giao tranh, hãy đứng sau vị tướng tanker để tung chiêu, quan trọng trận tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với xạ thủ và sát thương của đối phương.
Ignis sẽ mạnh hơn ở cuối Game.
Ignis sẽ mạnh hơn ở cuối Game.
Lối chơi Ignis đi đường giữa chỉ trong Liên quân di động nếu được vận dụng hoạt bát bền bỉ rồi sẽ đưa về các tác dụng bất ngờ đó. Chúc game thủ gồm có phút giây thư giãn vui mắt và phiên bản huyền thoại này.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น